Mang DNA của 3 thương hiệu hàng đầu trong làng thời trang, đôi giày này xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập của những dân chơi thứ thiệt với mức giá không hề dễ chịu chút nào!

SKU: DH3227-105

Được thiết kế bởi Travis Scott và Hiroshi Fujiwara (thương hiệu Fragment), đôi giày ra mắt từ năm 2021 này cho đến nay vẫn là sản phẩm mang tính biểu tượng và được đông đảo người hâm mộ tìm kiếm và sưu tầm.

Điểm nổi bật của đôi giày này chính là thiết kế sáng tạo với phối màu chủ đạo mang đặc trưng của thương hiệu Fragment – xanh Royal Bluecùng các mảng màu trắng – đen và màu kem của đế giày. Điểm đáng chú ý của phiên bản collab này chính là có sự tương phản rất lớn giữa các mảng màu sắc, khiến mỗi mảng màu đều có sự nổi bật khi ta quan sát đến từng chi tiết thay vì tạo nên một tổng thể hài hòa.

Là một phiên bản collab giữa những tên tuổi lớn trong làng thời trang, tất nhiên đôi Fragment x Travis Scott x Air Jordan 1 này cũng mang những chi tiết khác biệt so với nguyên mẫu AJ 1 vốn đã quá quen thuộc với chúng ta. Ở đôi giày này, chúng ta sẽ có thêm biểu tượng Swoosh ở cạnh giày bị khuyết mất một mảng được đặt tại sát mép đế giày. Điều này mang đến cảm giác như chiếc Swoosh này như chìm vào trong đế.

Ngoài ra, chúng ta sẽ có thêm biểu tượng Cactus Jack và Fragment Design ở mặt lưng của 2 chiếc giày khác nhau. Bên cạnh đó, dòng chữ Cactus Jack và Fragment cũng được khéo léo đặt giấu vào cạnh trong của lưỡi gà.

 

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng đôi giày mang DNA của 3 thương hiệu nổi tiếng: phối màu đặc trưng của Fragment, thiết kế phá cách từ Travis Scott trên nền Air Jordan 1 cổ điển tới từ Nike, tạo nên một đôi giày đá bay ví tiền người hâm mộ. Hiện tại, đôi giày này đang được bán với giá rất cao, khoảng trên 60 triệu đồng cho size nam, khiến nó chỉ phù hợp với những fan hâm mộ có khả năng tài chính cực dư giả mà thôi.

 

Tuy nhiên mặc dù có mức giá cao chót, nhưng rất nhiều dân chơi Việt Nam vẫn tin tưởng lựa chọn HieuLe để đem đôi giày này chễm chệ trên bộ sưu tập của mình. Nếu bạn yêu thích Fragment x Travis Scott x Air Jordan 1, hãy liên hệ The Seeker ngay để nhận báo giá tốt nhất!